Google cho phép loại bỏ hàng giả khỏi kết quả tìm kiếm

Bây giờ bạn có thể gửi biểu mẫu để yêu cầu Google xem xét và gỡ bỏ hàng giả từ tìm kiếm của Google.

Google hiện đang cho phép người dùng báo cáo hàng giả trong kết quả tìm kiếm Google miễn phí / miễn phí để xóa. Điều này hoạt động tương tự như quy trình DMCA, nơi bạn có thể yêu cầu xóa nội dung có bản quyền bị đánh cắp khỏi kết quả tìm kiếm của Google.

Hàng giả là gì? Quảng cáo Google đã cấm các sản phẩm đó được quảng cáo trên Google và nó mô tả hàng giả là hàng hóa có chứa nhãn hiệu hoặc logo giống hệt hoặc không thể phân biệt với nhãn hiệu của người khác. Họ bắt chước các tính năng thương hiệu của sản phẩm trong nỗ lực vượt qua chính họ như một sản phẩm chính hãng của chủ sở hữu thương hiệu. Cúc

Làm thế nào để bạn báo cáo hàng giả cho triệt phá? Google đã thêm điều này dưới dạng tùy chọn vào biểu mẫu gỡ rối pháp lý , tương tự như nơi bạn báo cáo bản quyền và các thông báo pháp lý khác, trong tìm kiếm của Google. Google đã thêm một tùy chọn cho thực phẩm giả được báo cáo để xem xét gỡ xuống. Điều này sẽ mô hình hóa cách tiếp cận mà Google đã thực hiện đối với các quy trình thông báo và gỡ xuống khác đã thành công trong việc xóa nội dung bất hợp pháp khỏi tìm kiếm từ thông báo từ chủ bản quyền (ví dụ DMCA) và các cơ quan có thẩm quyền (ví dụ: tự nguyện loại bỏ các nhà thuốc lừa đảo khi có thông báo từ chính quyền y tế).

Không vi phạm thương hiệu. Người phát ngôn của Google nói với Search Engine Land rằng chính sách này chỉ áp dụng cho hàng giả. Điều này không áp dụng cho các hình thức vi phạm nhãn hiệu không giả mạo.

Không phải thuật toán. Google đã nói với chúng tôi tại Search Engine Land rằng điều này hoàn toàn thủ công vào thời điểm hiện tại. Tương tự như gỡ xuống yêu cầu DMCA, đây là một quy trình thủ công. Google sẽ yêu cầu bạn gửi yêu cầu gỡ xuống, một nhân viên của Google sẽ xem xét yêu cầu và quyết định gỡ xuống nội dung hay không.

Nhưng Google làm thêm giờ sẽ sử dụng các bài nộp này để phát triển các thuật toán và hệ thống xếp hạng giúp Google hạn chế hơn nữa khả năng hiển thị của các trang web luôn bị phát hiện là bán hàng giả. Điều này sẽ giúp Google thuật toán hơn ngăn chặn hàng giả mạo xâm nhập vào kết quả không phải trả tiền của Google.

Hãy nhớ rằng, Google đã khởi chạy Cập nhật Cướp biển vào năm 2012. Điều này được thiết kế để ngăn các trang web có nhiều báo cáo vi phạm bản quyền, như được gửi qua hệ thống DMCA của Google, xếp hạng tốt trong danh sách của Google. Google có thể sẽ làm một cái gì đó tương tự sau khi thu thập dữ liệu từ các yêu cầu này.

Điều này sẽ làm việc? Về phía Google Ads, Google bắt đầu thực thi chính sách này vào năm 2011 . Trong năm 2014 , các biện pháp phòng ngừa dường như không có hiệu quả như người ta mong muốn. Vài năm sau, đôi khi bạn vẫn thấy hàng giả trượt tốt qua các vết nứt. Vì vậy, cần phải xác định xem liệu điều này có hoạt động tốt ở phía tìm kiếm không.

Tại sao chúng ta quan tâm. Điều này mang lại cho chủ sở hữu trang web với hàng hóa hợp pháp và quyền bán nó để bớt lo lắng về những người bán bất hợp pháp những hàng giả này và bán chúng. Nó giúp san bằng sân chơi trong tìm kiếm hữu cơ thêm một chút và cung cấp cho bạn cơ chế báo cáo các hoạt động này với hậu quả thực sự và nghiêm trọng đối với những nhà xuất bản hàng giả trong tìm kiếm.

Nguồn: https://searchengineland.com/google-to-allow-removal-of-counterfeit-goods-from-search-results-335791

Viết một bình luận

Integrately - Integrate Your Apps In 1 Click